Thông tin công ty

Bạn có hỗ trợ live chat không?

Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ live chat cho dịch vụ premium của chúng tôi

Twitter của Hostinger là gì?

Twitter của Hostinger là https://twitter.com/HostingerCOM

Hostinger chấp nhận khách hàng ở tất cả các quốc gia phải không?

Chúng tôi chấp nhận khách hàng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên để tránh lạm dụng, một số quốc gia có thể được đưa vào danh sách có nguy cơ cao và khách hàng đăng ký từ các quốc gia này có thể được kiểm tra bằng tay.

Hostinger có bao nhiêu khách hàng?

Chúng tôi hiện có trên 29 triệu khách hàng trên toàn cầu và con số này tiếp tục tăng. Thật ấn tượng phải không? Bạn có thể tìm hiểu thêm về Hostinger tại https://www.hostinger.com/web-hosting-companies

Đội ngũ hỗ trợ thành công của khách hàng sử dụng những ngôn ngữ nào?

Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với các ngôn ngữ như Lithuanian, Spanish, Portuguese, Indonesian, Russian, Vietnamese, French, Turkish, Arabic, Greek, Estonian, Finnish, Croatian, Hungarian, Italian, Latvian, Netherlands, Romanian, Swedish, Thailand, Malayic, English và Tiếng Việt.

Hostinger đặt các máy chủ ở đâu?

Chúng tôi có nhiều máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, Châu Á (Singapore) và Châu Âu (Anh) để đảm bảo tốc độ tối đa và bảo mật dữ liệu cho bạn. Tất cả các máy chủ này có tốc độ kết nối là 1000 Mbps đảm bảo hiệu năng tối đa cũng như sự ổn định.

Tôi muốn làm việc Hostinger. Tôi có thể nộp đơn ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp phù hợp và điền thông tin vào hồ sơ xin việc tại https://www.hostinger.vn/jobs Hãy ghi nhớ rằng chỉ các ứng viên được lựa chọn mới được thông báo.

Chúng tôi là ai?

Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan về công ty của chúng tôi tại trang About us (https://www.hostinger.vn/contacts) cũng như gặp gỡ đội ngũ Hostinger (https://www.hostinger.vn/doi-ngu)